Cho thuê Xe Theo Tháng Tại Hà Nội – Đà Nẵng 5.OOO/km

Xin chào bạn?. Bạn đang có nhu cầu cần thuê xe dài hạn. Bạn băn khoăn về, giá thuê xe theo tháng bao nhiêu tiền. Mai Phương xin đưa ra mắt đến toàn thể quý khách hàng. Dịch vụ, cho thuê xe tháng tại hà nội đà nẵng, với đơn giá vô cùng ưu đãi đến các công ty, cá nhân, đoàn thể.

Giới thiệu về dịch vụ cho thuê xe theo tháng

Từ 15/9/2009 đến nay. Mai Phương đã cung cấp dịch vụ. Cho thuê xe tháng cho các doanh nghiệp, cá nhân, có nhu cầu thuê xe. qua hơn 16 năm cung cấp dịch vụ. Chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu về dịch vụ, cũng như chất lượng. Chúng tôi có đa dạng về chủng loại xe, từ 4 chỗ, đến 45 chỗ, đều là những xe đời mới, chất lượng nhất. Nhân viên lái xe của Mai Phương, đều thành thạo tiếng anh giao tiếp, chuyên phục vụ cho các công ty của nước ngoài ở việt nam.

Mai Phương cắt hoa hồng cho nhân viên đặt xe theo tháng, khi ký hợp đồng thuê xe theo 1 năm một, số tiền cắt lại nhân viên đặt xe, thanh toán trực tiếp vào tài khoản, hoặc tiền mặt theo định kỳ mà nhân viên yêu cầu. Hóa đơn đỏ được xuất định kỳ. Cho các công ty theo đúng ngày, từ mùng 5 đến mùng 10 hàng tháng, cầm đến tận đơn vị cho quý khách.

 Cho thuê xe 4 chỗ theo tháng tại hà nội đà nẵng

Chúng tôi, có đủ các dòng xe 4 chỗ, cho thuê xe theo tháng, thuê xe 4 chỗ theo ngày, từ trung bình, đến hạng sang, với đơn giá rẻ, đến toàn thể quý khách. Như xe VIOS, CITY, CIVIC, ATIS. Những xe hạng sang hơn, như CAMRY, mercedes, chất lượng xe đều đời mới, xe nhập khẩu. Phục vụ cho thuê xe tháng, cưới hỏi, du lịch, đi lễ chùa. Với đơn giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp nhất.

Bảng giá thuê xe 4 chỗ theo tháng tại hà nội đà nẵng

Bảng giá thuê xe 4 chỗ theo tháng tại đà nẵng hà nội
Bảng giá thuê xe 4 chỗ theo tháng tại đà nẵng hà nội

Qúy khách có nhu cầu, cần thuê xe 7 chỗ theo tháng. Chúng tôi có đủ các dòng xe 7 chỗ cho thuê, như 7 chỗ innova, fortuner, đề là những xe đời mới nhất. Chất lượng xe nhập khẩu, có đủ các màu sơn để cho quý khách lựa chọn, khi thuê xe 7 chỗ theo tháng của Mai Phương.

Giá thuê xe innova 7 chỗ theo tháng, Của chúng tôi chỉ 6.000/km, thời gian sử dụng xe từ 7 giờ đến 18h, với đơn giá, thuê xe 7 chỗ trên, luôn là đơn giá rẻ nhất của hà nội, và đà nẵng. Đặc biệt Mai Phương siêu giảm giá cho toàn thể quý khách, sử dụng xe đi du lịch, lễ chùa giảm giá 15%. Chúng tôi còn, cho thuê xe 7 chỗ tự lái theo tháng, với đơn giá rẻ nhất.

Bảng giá cho thuê xe tháng 7 chỗ tại hà nội

Bảng giá thuê xe 7 chỗ theo tháng tại đà nẵng hà nội
Bảng giá thuê xe 7 chỗ theo tháng tại đà nẵng hà nội

Cho thuê xe 16 chỗ theo tháng tại đà nẵng hà nội. Chúng tôi, chuyên cho thuê xe tháng tại đà nẵng hà nội, với đơn giá rẻ nhất, đến với quý khách hàng. Xe 16 chỗ của Mai Phương, đều là những xe đời mới nhất, bản đủ, những Ford Transit luxury, nội thất sang trọng nhất, với nhiều tính năng ưu việt. Qúy khách không phải lo lắng về chất lượng xe của chúng tôi. Vì những xe của Mai Phương, đều là xe đời mới nhất từ 2015 – 2017.

Lái xe 16 chỗ của Mai Phương, đều có rất nhiều năm kinh nghiệm, và rất chuyên nghiệp trong phục vụ hành khách. Chúng tôi đảm bảo rằng. Các công ty cần thuê xe theo tháng sẽ luôn hài lòng, về dịch vụ của Mai Phương.

 Bảng giá thuê xe 16 chỗ theo tháng

Bảng giá thuê xe theo tháng 16 chỗ hà nội đà nẵng
Bảng giá thuê xe theo tháng 16 chỗ hà nội đà nẵng

Chúng tôi, có những xe 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ, cho thuê phục vụ đưa đón công nhân viên, học sinh. Để có báo giá thuê xe 29 chỗ theo tháng, hay thuê xe 45 chỗ theo tháng ngày. Quý khách liên hệ lên tổng đài, để có báo giá chi tiết nhất về dịch vụ. ( 04 ) 62 542 542. hotline: 0967 111 372.

Có nhiều bạn hỏi. Mai Phương rằng, giá thuê xe theo tháng giá bao nhiêu ?. Xin trả lời các bạn rằng, mỗi một dòng xe, và số ghế ngồi, cho thuê xe tháng đều có báo giá khác nhau, về từng xe. Hạng sang, trung bình, siêu sang vv…

Cho thuê xe tháng theo ngày tại hà nội đà nẵng

Cho thuê xe theo theo tháng ngày
Cho thuê xe theo theo tháng ngày

Chúng tôi luôn cam kết. Dịch vụ cho thuê xe tháng, cho các công ty ở Hà Nội – Đà Nẵng, luôn có chất lượng nhất. Mọi thông tin chi tiết. Qúy khách liên hệ. Hà Nội nhà E9, tầng 9, tòa nhà 96b, phố định công hà nội. Đà Nẵng, số 65/97 đường tô hiến thành. TP đà nẵng.

Cảm nhận của khách hàng về dịch vụ cho thuê xe theo tháng

Anh bảo. Công ty panasonic. Công ty của chúng tôi, cần thuê xe theo tháng để đưa đón các chuyên gia, của công ty, đi làm việc. Chúng tôi đã sử dụng dịch vụ của các bạn. Phải nói là chất lượng xe tốt, uy tín, giá cả cũng hợp lý.

Chị hoa. Công ty sơn nippon, qua sử dụng dịch vụ đưa đón sân bay. Chúng tôi biết Mai Phương, cho thuê xe tháng. Chúng tôi đã ký hợp đồng với công ty, chất lượng xe đưa đón sân bay rất chuyên nghiệp. Đội ngũ lái xe mà Mai Phương, cho thuê xe theo tháng đều biết tiếng anh giao tiếp, hiếm có đơn vị nào được như vậy.

Anh hòa. Văn Phòng tour, ở đà nẵng, vào mùa nghỉ mát tại đà nẵng. Những xe, từ 16 chỗ, đến 45 chỗ, đều cháy và có giá rất cao. Lại không có đơn vị nào, cho thuê xe theo tháng vào mùa hè. Chỉ duy nhất có Mai Phương, giá cũng khá cạnh tranh, nên chúng tôi đã ký hợp đồng với Mai Phương được 3 năm nay. Chúc các bạn thành công hơn nữa.