Mẹo hay : Bế phốt bị tắc thì làm như thế nào

Bể phốt bị tắc đó là một việc vô cùng phức tạp trong thời đại hiện nay , những việc tưởng chừng như rất đơn giản đó lại làm đau đầu mỗi chúng ta khi chẳng may gặp phải . Vì hầu hết chúng ta khi thấy bồn cầu tắc ứ , kèm theo chất thải không xả trôi đi được mà phải thò tay vào thông thì sẽ rất mất vệ sinh . Tuy nhiên nếu không làm đúng cách thì không những không hết tắc được mà còn phức tạp hơn .

Nếu không may nhà bạn gặp phải trường hợp bể phốt bị tắc mà không tìm được được nguyên nhân  . Bể phốt bị tắc thì phải làm như thế nào ? Bạn cũng đã thử một số biện pháp thông tắc phổ biến như dùng cây thụt thủ công hoặc một số dung dịch thông tắc bồn cầu đang được bán tràn lan trên thị trường như soda ……. Khi đã thử dùng  những loại dung dịch đó để cho vào bồn cầu mà không có tác dùng gì , để không bị mất quá nhiều thời gian và công sức vào việc thông tắc vệ sinh . Quý khách hãy gọi điện cho tổng đài của công ty qua số điện thoại 02439.059.059 ( tổng  đài công ty phục vụ 24/24 ) nhân viên tổng đài của công ty sẽ tư vấn về dịch vụ cho quý khách . Công ty vệ sinh môi trường Đông Đô tự hào là  đơn vị có đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo kỹ thuật bài bản , có nhiều năm kinh nghiệm . Nếu quý khách khi sử dụng một dịch vụ thông tắc mà nhân viên kỹ thuật hút bể phốt giá rẻ không có tay nghề cũng như kinh nghiệm , khi thi công có thể làm vỡ bồn cầu , hoặc đục phá bồn cầu không đúng cách có thể gây vỡ hoặc nứt bồn cầu , đường ống ra mà vẫn  không xử lý được . Những việc tưởng chừng như rất đơn giản này lại gây  này ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt nhà quý khách . Khi quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ thông bồn cầu của công ty chúng tôi , chúng tôi cam kết khi nào thông được , hoàn thiện bồn cầu ,quý khách kiểm tra đồng ý chúng tôi mới tính phí .  Đối với dịch vụ thông tắc bồn cầu chúng tôi cam kết bảo hành lên tới 6 tháng . Trong thời gian bảo hành nếu quý khách gặp vấn đề gì cần hỗ trợ quý khách hãy liên hệ với tổng đài hoặc nhân viên kỹ thuật , để kiểm tra bảo hành cho quý khách . Tất cả những giấy tờ , biên lai thu tiền , phiếu bảo hành phải có xác nhận của công ty .

Khi quý khách bị tắc bồn cầu mà không biết làm thế nào , quý khách hãy nhớ liên lạc với công ty hút bể phốt tại long biên  đông đô . phục vụ quý khách hàng . tham khảo thêm tại Rất mong nhân được sự yêu mến , ủng hộ của quý khách .

 

.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.