Cho Thuê Xe 16 Chỗ Tại Huyện Phú Xuyên Hà Nội – 6OO.OOOđ

Xin chào các bạn. Dịch vụ cho thuê xe du lịch ở phú xuyên, của Mai Phương ra đời đã được trên 8 năm, với những dòng xe của chúng tôi, cho thuê xe tại huyện phú xuyên hà nội, từ xe 4 chỗ, đến xe 45 chỗ. Đã được tất cả mọi người ủng hộ. Thứ nhất, cho Mai Phương cảm ơn toàn thể quý khách đã tin tưởng sử dụng, dịch vụ của chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết quý khách truy cập. Cho thuê xe du lịch 16 chỗ hà nội, để có báo giá chi tiết nhất.

Mai Phương, sẽ cố gắng đưa dịch vụ của mình lên tốt nhiều hơn nữa. Chúng tôi chuyên, cho thuê xe du lịch tại huyện phú hà nội, cho tất cả các xã của huyện phú xuyên, những xe ở phú xuyên. Mai Phương cho thuê chủ yếu là, những xe đời mới nhất, nhưng lại có đơn giá rẻ nhất thị trường.

Cũng có nhiều hành khách hỏi?. Mai Phương có cho thuê xe tự lái tại huyện phú xuyên không. Xin trả lời các bạn rằng. Chúng tôi có cho thuê xe tự lái ở huyện phú xuyên hà nội, từ 4 chỗ, đến 7 chỗ, với giá vô cùng ưu đãi đến toàn thể quý khách trong huyện. Nhất là dịch vụ, cho thuê xe 16 chỗ ở huyện phú xuyên hà nội, luôn giảm giá 15%. Cho toàn thể nhân dân trong huyện Phú Xuyên.

 Cho thuê xe 16 chỗ ở huyện phú xuyên hà nội

Cho thuê xe 16 chỗ ở huyện phú xuyên hà nội
Cho thuê xe 16 chỗ ở huyện phú xuyên hà nội

Giá thuê xe 16 chỗ tại phú xuyên đi sân bay nội bài trọn gói 600.000đ, giá đã bao gồm tất cả các chi phí, còn các dòng xe du lịch. Từ 29 chỗ trở lên. Qúy khách liên hệ tổng đài. ( 04 ) 62 542 542 . hoetline: 0967 111 372. Để có báo giá chi tiết nhất về từng dịch vụ.

  • Cho thuê xe 4 chỗ tại huyện phú xuyên giá rẻ nhất
  • Cho thuê xe 7 chỗ ở huyện phú xuyên xe INNOVA
  • Cho thuê xe 16 chỗ ở huyện phú xuyên hà nội xe đời mới nhất
  • Cho thuê xe 29 chỗ tại  huyện phú xuyên theo lịch trình
  • Cho thuê xe 45 chỗ ở huyện phú xuyên theo hợp đồng

Cho thuê xe du lịch tại huyện phú xuyên hà nội

Cho thuê xe du lịch ở huyện phú xuyên hà nội
Cho thuê xe du lịch ở huyện phú xuyên hà nội

Mỗi một dòng xe, đều có báo giá khác nhau cho dịch vụ. Qúy khách có nhu cầu thuê xe tại huyện phú xuyên, vui lòng liên hệ trước tổng đài, để có báo giá cho từng dịch vụ.

Bạn click xem các dịch vụ sau

  1. Cho thuê xe 12 chỗ hà nội 350.000đ
  2. Cho thuê xe du lịch tại thường tín 500.000đ
  3. Cho thuê xe đi sapa 3.200.000đ
  4. Cho thuê xe đi chùa hương 600.000đ
  5. Cho thuê xe du lịch tại hưng yên 7.000/km