Cho Thuê Xe 12 Chỗ tại Hà Nội giá rẻ – TRỌN GÓI 35O.OOOđ

Giá thuê xe 12 chỗ đi Nội Bài trọn gói 350.000đ, giá đã bao gồm tất cả các chi phí cầu đường, bến bãi gửi xe vào sân bay nội bài. Ngoài dịch vụ đi Nội Bài. Mai phương, còn cho thuê xe 12 chỗ tại Hà Nội có đơn giá rẻ nhất. Đi đường dài chỉ 6.500/km. Để biết thêm chi tiết quý khách truy cập Cho thuê xe 16 chỗ hà nội hoặc tham khảo bảng giá sau.

Có nhiều hành khách hỏi. Thuê xe 12 chỗ giá bao nhiêu câu trả lời của bạn sẽ có ở dưới đây.

Bảng giá thuê xe 12 chỗ Hà Nội giá rẻ

Bảng giá thuê xe 12 chỗ hà nội giá rẻ
Bảng giá thuê xe 12 chỗ hà nội giá rẻ

Nhằm đáp ứng nhu cầu đi du lịch, đi chùa chiền, thăm quan, cưới hỏi. Mai Phương cho ra đời. Dịch vụ cho thuê xe 12 chỗ tại hà nội có đơn giá rẻ. Chất lượng dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng, qua hơn 10 năm phát triển dịch vụ, đã được rất nhiều các công ty và cá nhân tin dùng dịch vụ của Mai Phương.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch 12 chỗ hà nội

Đối với cá nhân. Và các công ty có số lượng người đông, từ 8 đến 12 người, đi xe 7 chỗ thì thiếu, thuê xe 16 chỗ thì thừa. Quý khách có nhu cầu. Cần thuê xe 12 chỗ có lái tại hà nội. Mai Phương cung cấp đến quý khách hàng, những dòng xe 12 chỗ đời mới nhất có chất lượng, lại có đơn giá rẻ đi các địa điểm du lịch, trên cả nước.

Dịch vụ cho thuê xe 12 chỗ giá rẻ hà nội đi các chùa chiền

Mỗi độ xuân về. Từ ngày 1 tết đến hết tháng 3 âm lịch, nhà nhà. Người người, lại đi cầu lộc đầu năm, vào mùa lễ hội. Nhu cầu thuê xe đi chùa từ Hà Nội tăng cao, giá thuê xe 12 chỗ hà nội có thời điểm tăng lên đến 50%. làm ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ. Mai Phương cam kết không tăng giá vào ngày nghỉ hay lễ tết. Mức giá áp dụng cho mọi thời điểm.

Cho thuê xe 12 chỗ tại Hà Nội giá rẻ đi biển

Khi vào mùa nghỉ mát ” mùa hè ” thời gian từ tháng 6 cho đến hết tháng 11 dương lịch, nhu cầu đi tắm biển của du khách tăng cao, nhất là thời gian các em học sinh được nghỉ hè. Các gia đình đông, thường thuê các dòng xe và số ghế ngồi nhiều hơn để đi các bãi biển nghỉ mát.

Cho thuê xe du lịch 12 chỗ hà nội theo tháng

Đối với các cá nhân, công ty cần thuê xe 12 chỗ theo tháng. Mai Phương luôn đưa gia đơn giá khuyến mại đến quý khách hàng, với những dịch vụ cho thuê xe 12 chỗ theo ngày có đơn giá rẻ nhất, cắt hoa hồng cho nhân viên đặt xe.

Cho thuê xe du lịch 12 chỗ tại Hà Nội giá rẻ nhất

Cho thuê xe du lịch 12 chỗ hà nội
Cho thuê xe du lịch 12 chỗ Hà Nội

Quý khách click để xem các dịch vụ sau

  1. Cho thuê xe đi chùa hương 600.000đ
  2. Cho thuê xe đi sapa 3.200.000đ