Cho Thuê xe 15 chỗ Hà Nội giá rẻ nhất – TRỌN GÓI 35O.OOOđ

Giá thuê xe 15 chỗ tại Hà Nội đi Nội Bài 350.000đ. Còn với những dịch vụ đi các điểm du lịch, lễ hội, chùa chiền, hay cưới hỏi. Quý khách truy cập vào trang chủ cho thue xe 16 cho tai ha noi để có báo giá về dịch vụ, cũng như các chương trình khuyến mại theo mùa, của từng dòng xe khác nhau. Hoặc xem báo giá sau

Bảng giá thuê xe 15 chỗ giá rẻ tại hà nội

Bảng giá thuê xe 15 chỗ giá rẻ tại hà nội
Bảng giá thuê xe 15 chỗ giá rẻ tại hà nội

Với những xe du lịch 15 chỗ đời mới nhất, chất lượng hàng đầu. Mai Phương tự hào là đơn vị đi đầu về dịch vụ. Những dòng xe đời cao, nội thất sang trọng, hệ thống giám sát hành trình, màn hình giải trí, wifi băng thông cao. Giúp quý khách có thể giải trí cho những chuyến đi dài, mà không phải mệt mỏi với những xe đời cũ, chất lượng xe 15 chỗ của Mai Phương luôn mới. Với những dòng xe như, ford transit, mercedes, limousine. Với nội thất siêu sang, êm ái.

Cho thuê xe du lịch 15 chỗ hà nội

Cho thuê xe du lịch 15 chỗ hà nội
Cho thuê xe du lịch 15 chỗ hà nội

Lái xe của Mai Phương, luôn mặc đồng phục của công ty. Phục vụ hành khách, với những lái xe biết tiếng anh giao tiếp. Có thể phục vụ các du khách nước ngoài, với những kỹ năng ứng xử, được đào tạo bài bản tại văn phòng công ty. Chắc chắn sẽ làm các du khách hà lòng về dịch vụ.

Mai Phương, luôn lấy chất lượng lên hàng đầu. Với những dịch vụ uy tín, có đơn giá rẻ đến với thị trường, để đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất. Mai Phương cam kết hoàn lại tiền khi khách hàng phải ánh về dịch vụ của mình không tốt, Không tăng giá vào ngày lễ tết hay cuối tuần, giá thuê xe 15 chỗ hà nội giá rẻ sẽ không tăng vào các mùa lễ hội, hay mùa đi biển.

Mọi thắc mắc về dịch vụ, Cho thuê xe 15 chỗ hà nội. Quý khách liên hệ văn phòng công ty Mai Phương. Nhà E9, tầng 9, tòa nhà 96b định công, hoàng mai Hà Nội. Hotline: (024) 62 542 542. 0967 111 372.

Quý khách click và xem các dịch vụ sau