Giá Cho Thuê Xe 16 Chỗ Đi cửa Lò Du Lịch – Trọn Gói 3.2OO.OOOđ

Xin chào bạn: Bạn muốn thuê một trước xe đi đi dịch cửa lò phải không. Bạn chưa đến bãi biển cửa lò của tỉnh Nghệ An bao giờ. Bãi biển cửa lò, là một trong những bãi biển đẹp, và cũng khá nổi tiếng của miền bắc, và miền trung, từ trung tâm của thành phố hà nội, đi bãi biển cửa lò, khoảng 320km, đường khá đẹp, phương tiện di chuyển để bạn đi du lịch cửa lò, cũng thuận tiện. Để có báo giá chi tiết về dịch vụ. Bạn truy cậpthuê xe du lịch 16 chỗ hà nội để có báo giá chi tiết nhất nhé, hoặc xem những báo giá sau, về dịch vụ cho thuê xe đi cửa lò, Từ 4 đến 45 chỗ.

 Mai Phương, ưu đãi cho hành khách sử dụng xe, đi du lịch quanh bãi biển cửa lò nghệ an không lấy phí

Cho thuê xe du lịch đi cửa lò nghệ an

Cho thuê xe 16 chỗ đi cửa lò nghệ an
Cho thuê xe 16 chỗ đi cửa lò nghệ an

Cửa lò có những điểm du lịch nào ? . Khi đến với cửa lò của tỉnh nghệ an, đầu tiên là bãi biển cửa lò, với những bãi cát trắng trải dài, nước biển xanh biếc, tất nhiên. khi bạn đến với cửa lò, không thể không đi tắm biển. Nhất là khi vào những ngày hè oi ả, tắm biển sẽ giúp bạn, và gia đình thấy thoải mái nhất.

Cũng có nhiều những cho chơi trên biển hấp dẫn bạn, như là đi xe máy nước, đánh bóng chuyền trên bãi biển. Bạn sẽ không phải lo lắng khi, thuê xe đi cửa lò từ hà nội của chúng tôi, đến cửa lò, những bác lái xe của Mai Phương, sẽ đưa các bạn đi thăm quan, và hướng dẫn cho các bạn, về những điểm du lịch tại cửa lò.

Bãi biển cửa lò nghệ an

Bãi biển cửa lò nghệ an
Bãi biển cửa lò nghệ an

Đảo lan châu cửa lò nghệ an

Đến cửa lò. Bạn không thể bỏ qua, đảo lan châu. – Đảo lan châu, chia cửa lò ra làm hai khu vực riêng biệt. Đảo lan châu, nằm sát bãi biển cửa lò, từ xa nhìn về đảo lan châu, giống như con cóc khổng lồ, đang vươn mình ra với biển. Đảo lan châu, còn có cầu cảng, với những bãi đá đẹp, và hoang sơ. Lái xe của chúng tôi, sẽ hướng dẫn các bạn, những địa điểm du lịch tại cửa lò, khi bạn thuê xe đi cửa lò của chúng tôi.

Giá thuê xe 16 chỗ đi cửa lò nghệ an giảm giá 20%

Đối với gia đình bạn có số lượng người đông, thuê xe 16 chỗ đi cửa lò. Lái xe của mai phương, sẽ thay hướng dẫn viên, để đưa các bạn đi du lịch cửa lò, ăn gì, làm gì, ở đâu, sao cho ít tốn kém, và thoải mái nhất. cho chuyến du lịch của bạn, nhất là vào mùa hè, số lượng du khách đi du lịch cửa lò tăng cao, giá phòng và khách sạn tại cửa lò, tăng lên gấp đôi, cũng có nhiều lựa chọn cho bạn. Quý khách có thể chọn ở những nhà nghỉ, và khách sạn bình dân, giá giao động tại cửa lò khoảng, 200 cho đến 300 ngàn đồng.

Đảo lan châu cửa lò nghệ an
Đảo lan châu cửa lò nghệ an

Còn đối với các công ty có số lượng người đông hơn, các văn phòng tour du lịch, có nhu cầu thuê xe 45 chỗ đi cửa lò. Mai Phương luôn đưa ra, giá thuê xe đi cửa lò khuyến mại, đến với quý khách hàng, đến với cửa lò. Bạn có thể đến với. Đảo hòn ngư NGHỆ AN.

Đảo hòn ngư

Đảo hòn ngư, hay còn được gọi là đảo Song Ngư. Đảo hòn ngư, cách bãi biển sầm sơn nghệ an khoảng 4km, gồm 2 quần đảo lớn nhỏ, nhìn từ xa như hình 2 con cá đang bơi ra biển khơi, với bãi tắm tiên. Mà bạn không thể bỏ qua khi, thuê xe đi cửa lò của nghệ an.

Đảo hòn ngư cửa lò nghệ an
Đảo hòn ngư cửa lò nghệ an

Khi thuê xe đi cửa lò nghệ an, đa số các du khách, đều đi thăm quan làng sen quê bác, Một vị lãnh tụ của dân tộc Việt Nam. Làng sen, cách bãi biển cửa lò khoảng 30km. Nếu bạn có nhu cầu, hãy bảo lái xe của chúng tôi đưa các bạn đi. Dịch vụ cho thuê xe đi cửa lò nghệ an của chúng tôi, luôn được rất nhiều sự phản hồi về chất lượng dịch vụ tốt, giá cả phải chăng. Mai Phương có đủ các dòng xe phục vụ, cho thuê xe đi cửa lò 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, phục vụ các bạn.

Nếu bạn muốn tư vấn gì về, dịch vụ thuê xe du lịch đi cửa lò, hay du lịch cửa lò. Bạn hãy liên hệ lên tổng đài viên của công ty Mai Phương. Chúng tôi, sẽ tư vấn cho bạn về những điều cần thiết nhất, khi đi du lịch biển cửa lò nghệ an. ( 04 ) 62 542 542. 0967 111 372. Xin chúc bạn và gia đình, có một chuyến du lịch cửa lò tuyệt vời nhất.

Bảng giá thuê xe đi cửa lò nghệ an từ hà nội

Bảng giá thuê xe đi cửa lò nghệ an
Bảng giá thuê xe đi cửa lò nghệ an

Bạn click xem thêm về các dịch vụ sau